Phẫu thuật chữa bệnh trĩ là giải pháp cuối cùng

Phẫu thuật bệnh trĩ được nhắc đến nhiều hơn những năm gần đây khi tỉ lệ dân số mắc bệnh tăng đột biến ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, phẫu thuật bệnh trĩ liệu có phải là thao tác cuối cùng để chấm dứt sự đau đớn cho người bệnh?

Phẫu thuật bệnh trĩ có hiệu quả không?

Phẫu thuật bệnh trĩ có hiệu quả không?

Phẫu thuật bệnh trĩ có hiệu quả không?

Không ai phủ nhận được những thành tựu của y học hiện đại với tất cả các mặt bệnh nói chung và với bệnh trĩ nói riêng. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng trĩ gây đau đớn và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Dạng phẫu thuật Longgo được dùng phổ biến trong việc điều trị bệnh trĩ vì thời gian phẫu thuật nhanh cũng như giảm đau đớn hơn những phương pháp can thiệp xâm lấn khác. Tuy nhiên chúng cũng có những nhược điểm như thường rất đau đớn và có thể xảy ra một số biến chứng như: Nhiễm trùng hậu môn, hẹp hậu môn,…

Bên cạnh đó, tâm lý sợ dao kéo, sợ phẫu thuật khiến nhiều người bệnh không thể hoặc rất khó để vượt qua. Chi phí phẫu thuật cũng là vấn đề “khó nói” của nhiều bệnh nhân.

Phẫu thuật bệnh trĩ ngoại có phải là bước cuối cùng?

Đa số người bệnh đều cho rằng, chỉ cần phẫu thuật bệnh trĩ thì mọi vấn đề rắc rối này sẽ chấm dứt. Tuy nhiên thực tế thì đây chỉ là 1 “mắt xích” trong số nhiều bước để chữa dứt điểm bệnh trĩ. Phẫu thuật thực chất là việc cắt bỏ búi trĩ và thắt các tĩnh mạch trĩ tận gốc. Sau khi phẫu thuật, người bệnh còn 1 quá trình dài để phục hồi chức năng hậu môn, tăng sức bền thành mạch nếu không bệnh sẽ dễ dàng tái phát.

An Trĩ Nam chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

An Trĩ Nam chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

Muốn chữa được bệnh trĩ dứt điểm và nhanh chóng cần sớm phát hiện những dấu hiệu của bệnh. Hiện nay phương pháp chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc nam gia truyền An Trĩ Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn cũng như phản hồi tích cực từ người bệnh. Hàng nghìn người đã chữa khỏi bệnh trĩ bằng bài thuốc này, trong đó có cả những người bị trĩ tái phát sau phẫu thuật.

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc uống và thuốc ngâm, trị bệnh từ trong ra ngoài. Giảm nhanh những cơn đau nhức khó chịu cũng như phục hồi hệ tĩnh mạch hậu môn từ bên trong. Hơn nữa, bài thuốc nam tiện cho bệnh nhân sử dụng tại nhà, dù công việc bận rộn nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến việc chữa bệnh. Với chi phí 1 triệu đồng/ 1 liệu trình, An Trĩ Nam sẽ cho bạn thấy hiệu quả chữa bệnh qua từng ngày. Phương pháp này không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí mà còn an toàn, dễ thực hiện.

>> Xem thêm: Trĩ hỗn hợp là loại bệnh trĩ nguy hiểm nhất

địa chỉ nhà thuốc An Dược khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Địa chỉ nhà thuốc An Dược khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *