Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất? 9 địa chỉ UY TÍN

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Với rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mọc lên như nấm thì lựa chọn khám thoát vị ở đâu là điều không đễ dàng gì. Như chúng ta đã biết, thoát vị đĩa đệm gây đau đớn cho người bệnh đồng thời làm giảm khả năng hoạt động của xương khớp  nên phải điều trị từ sớm để không gây ra biến chứng gì. Vậy khám thoát vị đĩa đệm ở đâu đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu thôi nào.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Hà Nội

Viện chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là địa chỉ uy tín khám thoát vị đĩa đệm khu vực phía Bắc

Bệnh viện 108 là địa chỉ uy tín khám thoát vị đĩa đệm khu vực phía Bắc

Bình thường đĩa đệm nằm giữa hai đốt sống, khi đĩa đệm bên trong đốt sống bị dịch chuyển ra khỏi vị trí đĩa đệm, làm các bao xơ bị rách, nhân nhầy bị tràn ra ngoài thì đó là hiện tượng thoát vị đĩa đệm. Khi thấy các bất thường trên cơ thể như khả năng hoạt động của xương khớp kém kèm theo đau đớn tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể thì nên đi khám ngay lập tức. Vì rất có thể bạn đã mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu bạn muốn khám ở Hà Nội mà chưa biết nên khám thoát vị đĩa đệm ở đâu thì có thể tham khảo Bệnh viện 108.

Địa chỉ Bệnh viện 108 tại Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội. Liên hệ theo số điện thoại  069572400 hoặc 069555283.

Bệnh viện 108 được rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng đến khám bệnh và điều trị bệnh. Bệnh viện đã thành lập Viện chấn thương chỉnh hình với rất nhiều khoa trực thuộc như khoa chấn thương chỉnh hình tổng hợp, Khoa Phẫu thuật bàn tay và Vi Phẫu thuật, Khoa chuyên Phẫu thuật khớp hay Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống. trong đó viện chấn thương chỉnh hình đã khám cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm và điều trị thành công. Ngoài ra bệnh viện còn là nơi tiếp nhận các nghiên cứu khoa học, có vai trò chỉ đạo tuyến và vấn đề về hợp tác quốc tế.

Viện chấn thương chỉnh hình với nhiều loại máy móc hiện đại đã xử lý rất nhiều các bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm. Vậy khám thoát vị đĩa đệm ở đâu đã không còn làm bạn phải lo lắng nữa rồi

Khoa chấn thương chỉnh hình thuộc bệnh viện 103

Do các rễ thần kinh bị chèn ép nên người bệnh thoát vị đĩa đệm cảm thấy đau đớn trên nhiều vị trí khác nhau tại cột sống, thường đau nhất là tại các đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng. Do vậy chất lượng công việc của người bệnh bị giảm sút đáng kể. Khi đau thì người bệnh thường có xu hướng tự dùng các bài thuốc dân gian tại nhà mà không đi khám hay điều trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa. Do vậy bệnh sẽ ngày càng nặng hơn. Lời khuyên cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm là nên đi khám càng sớm càng tốt. Nếu không biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu đảm bảo độ tin cậy thì hãy đến khoa chấn thương chỉnh hình thuộc bệnh viện 103. Địa chỉ Bệnh viện 103 tại Số 261 Đường Phùng Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện 103 – Khoa Chấn thương Chỉnh hình là đơn vị chuyên tiếp nhận khám và điều trị cho các bệnh lý chuyên biệt về xương khớp và cột sống trong đó có thoát vị đĩa đệm với nhiều kỹ thuật cao, đặc biệt đội ngũ y bác sĩ có sự tham gia của nhiều giáo sư và phó giáo sư, các thầy thuốc ưu tú nên tạo được sự tin tưởng cho bẹnh nhân. Ngoài khám và điều trị thì khoa còn thường xuyên đào tạo các kiến thức chuyên sâu và có nhiều công trình nghiên cứu với sự tham gia của các y bác sĩ tại khoa.

Đây là địa chỉ mà các bạn nên tham khảo nếu còn băn khoăn về khám thoát vị đĩa đệm ở đâu.

Khoa cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu là câu hỏi của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, câu trả lời là   hãy đến khoa xương khớp thuộc bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ tại Tầng số 2 Nhà P tại Bệnh viện Bạch Mai, 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc thì Khoa Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ngoại khoa cơ xương khớp. Tại đây hệ thống trang thiết bị luôn được đầu tư và thay đổi để đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh. Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn rất sâu nên số lượng bệnh nhân tin tưởng rất đông. Để khám được bệnh tại đây phải sắp xếp thời gian phù hợp.

Viện chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Viện chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ điều trị ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải tìm thêm bất kỳ thông tin nào về khám thoát vị đĩa đệm ở đâu nếu đã đến bệnh viện này.

Tủy sống không chiếm hết chiều dài của ống sống mà tận hết ở phần cao của cột sống thắt lưng. Phần thấp của cột sống thắt lưng chứa các dây thần kinh trong ống sống như đuôi ngựa. Một số trường hợp thì thoát vị đĩa đệm có thể gây ra chèn ép tủy sống cấp hoặc hội chứng đuôi ngựa và phải phẫu thuật cấp cứu để giải quyết chèn ép, tránh liệt vĩnh viễn. Khi đó địa chỉ bạn nên tin tưởng đến khám đó là bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Viện chấn thương chỉnh hình được sự phối hợp của 3 khoa là khoa chấn thương chỉnh hình, khoa phục hồi chức năng và khoa phẫu thuật nên đã điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp. Nhiều bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn… thường lựa chọn bệnh viện

Địa chỉ tại Số 40 Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nôi, Số điện thoại liên hệ của khoa chấn thương chỉnh hình là 02439382299 và của bệnh viện là 842438253531 hoặc 84243824308

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa nội cơ-xương-khớp tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy từ lâu đã được biết đến là địa chỉ khám bệnh hàng đầu cả nước

Bệnh viện Chợ Rẫy từ lâu đã được biết đến là địa chỉ khám bệnh hàng đầu cả nước

Đây là bệnh viện hàng đầu ở các tỉnh phía nam, và là bệnh viện tuyến cuối nên độ tin tưởng của bệnh nhân rất cao. Những bệnh nhân sống tại phí nam mà chưa biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu thì hãy tham khảo và đến khoa nội cơ-xương-khớp tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhé. Đây là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân đặt niềm tin trong quá trình điều trị. Do đó bệnh nhân đổ về đông nên phải mất nhiều thời gian mới có thể khám được bệnh.

Địa chỉ tại số 201B Đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại là 02838554137. Các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh đang tìm hiểu về khám thoát vị đĩa đệm ở đâu thì có thể đến đây khám rất uy tín.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Địa chỉ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh tại số 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ theo số điện thoại 02839235794. Đó là địa chỉ dành cho những bệnh nhân đang không biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là bệnh viện chuyên về các bệnh xương khớp nên tiếp nhận khám và điều trị cho rất nhiều bệnh lý xương khớp phổ biến trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm gây chèn ép vào các ống sống tại vị trí thoát vị nên việc điều trị khó khăn và phức tạp, nếu việc điều trị cần phẫu thuật thì hãy đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Đó là địa chỉ lý tưởng cho bạn khi bạn đang tìm kiếm thông tin khám thoát vị đĩa đệm ở đâu.

Khoa nội cơ xương khớp thuộc bệnh viện Đại học y dược

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh chữa rất nhiều bệnh lý khác nhau trong đó khoa nội cơ xương khớp khám các bệnh chuyên sâu về các bệnh xương khớp và điều trị tất cả các bệnh về xương khớp bằng chỉnh hình hay phẫu thuật và tái tạo. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược là số 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ là 02838554269.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Đà Nẵng

Tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Nếu bạn muốn khám thoát vị đĩa đệm tại khu vực miền Trung có thể tới bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Nếu bạn muốn khám thoát vị đĩa đệm tại khu vực miền Trung có thể tới bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Các bạn ở Đà Nẵng còn băn khoăn chưa biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu thì có thể tham khảo Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là cơ sở khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín và chất lượng. Đây là bệnh viện công lập hạng I thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, cũng là tuyến cuối của Thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tại số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại: 05113821118.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại với nhiều công nghệ tiên tiến sẽ điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân chưa biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu.

Chuyên khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nơi nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tin tưởng và đặt niềm tin vào quá trình điều trị, bởi đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn sâu, công tác phục vụ đem đến sự thoải mái cho người bệnh. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả không thua kém gì các bệnh viện tại tuyến Trung ương, Bệnh viện có địa chỉ tại Số 161 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Số điện thoại: 02363650676,

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín, chất lượng và hiệu quả? Bài viết hy vọng sẽ cung cấp phần nào các thông tin hữu ích cho bạn. Tùy vào tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế, địa hình hãy chọn cho mình địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm tốt nhất ngay sau khi thấy cơ thể có những biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm .
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *