Hướng dẫn cách Chữa Trĩ Nội “từ trong ra ngoài”

Bệnh trĩ nội tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến người bệnh “khốn khổ” vì nó bởi những khó khăn, bất tiện trong đời sống, sinh hoạt. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách chữa trĩ nội không cần phẫu thuật xâm lấn, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bệnh trĩ nội có mấy giai đoạn

Trĩ nội là những đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng, tuy không nhìn thấy hay sờ thấy được vì chúng ở sâu bên trong nhưng trĩ nội gây ra đau nhức khó chịu khiến người bệnh khó khăn khi ngồi, đứng hay đi lại đều đau. Đặc biệt với những người bị trĩ nội thì việc đại tiện là một “cực hình”.

Bệnh trĩ nội có mấy giai đoạn?

Bệnh trĩ nội có mấy giai đoạn?

Bệnh trĩ nội được chia làm 4 giai đoạn, tùy theo từng giai đoạn sẽ có cách điều trị riêng:

Giai đoạn 1: Búi trĩ nằm yên trong ống hậu môn. Bệnh nhân nhận biết được triệu chứng bệnh trĩ như táo bón khi đại tiện và đau rát, chảy máu.

Giai đoạn 2: Khi rặn đại tiện, búi trĩ sa ra ngoài nhưng sau đó lại tự tụt lên được vào ống hậu môn.

Giai đoạn 3: Lúc này búi trĩ sa ra ngoài nhưng không tự tụt lên được mà người bệnh phải dùng tay đẩy lên.

Giai đoạn 4: Búi trĩ thường xuyên ở ngoài hậu môn, rất khó tụt vào bên trong.

Yếu tố để bệnh trĩ phát sinh và phát triển

Trĩ không phải bệnh bẩm sinh cũng không hề là bệnh truyền nhiễm, chúng được hình thành do những thói quen xấu trong cuộc sống hằng ngày của con người.

  • Ăn quá nhiều chất cay nóng, ít ăn rau xanh dẫn đến táo bón kinh niên.
  • Uống quá nhiều cà phê, rượu…
  • Cơ thể thiếu nước
  • Ngồi lâu một chỗ, lười vận động.
  • Không rửa sạch hậu môn sau khi đại tiện
  • ….

  An Trĩ  Nam- điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài

Khi bị trĩ nội, hằng ngày bạn cần ngâm hậu môn trong nước ấm từ 20-30 phút bằng dung dịch chuyên dùng hoặc các loại nước lá lành tính như lá lốt, lá trầu…

Đối với bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại các chuyên gia cũng khuyến cáo bệnh nhân nên dùng thuốc nam lành tính thay cho thuốc tây bởi chúng mang lại hiệu quả tốt, rẻ tiền mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ.

An Trĩ Nam- điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài

An Trĩ Nam- điều trị bệnh trĩ từ trong ra ngoài

An Trĩ Nam là bài thuốc chữa trĩ nội đã âm thầm mang lại tin vui cho hàng nghìn người mắc căn bệnh khó nói này. Đối tượng mắc trĩ nhiều nhất là phụ nữ và người già nhưng chính họ lại e dè, ngại ngùng khi được tư vấn đến gặp bác sĩ. Đặc biệt với phụ nữ, họ rất ngại chia sẻ về căn bệnh này. Với An Trĩ Nam, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh tại nhà với bài thuốc uống và thuốc ngâm. Với nhiều loại thảo dược quý, lành tính và liều lượng phù hợp cho từng tình trạng bệnh của bệnh nhân, An Trĩ Nam hoạt động với phương châm “điều trị bệnh trĩ tận gốc, hiệu quả lâu dài” chắc chắn đây là bài thuốc mà các bệnh nhân trĩ phải thử qua.

=>> Mẹo dùng mật gấu chữa bệnh trĩ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *