Bí quyết làm đông trùng hạ thảo ngâm rượu chuẩn nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.rượu đông trùng hạ thảo cho con người như là bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu tốt như thế nào?

2

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu dễ uống, không gây mệt mỏi, chóng mặt như các loại rượu khác và còn mang đến rất nhiều công dụng cho phái mạnh, vừa tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại làm tăng thêm sức mạnh của đấng mài râu.

Chính vì thế, Đông trùng hạ thảo ngâm rượu được xem là một trong những cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, để chế biến thành nhiều món ăn bổ ích cho sức khỏe, trong đó Đông trùng hạ thảo ngâm rượu với nhiều công dụng đặc biệt như bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, là cách tốt nhất giúp bạn hấp thụ hết những chất dinh dưỡng quý báu của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là thảo dược đông y có vị ngọt, tính ấm và có công năng ích phế, bổ thận, lưng gối đau mỏi, và cải thiện đời sống tình dục của nam giới. Một số loại Rượu đông trùng hạ thảo kết hợp với nhân sâm, kỷ tử, nhung hươu đều mang đến tác dụng trị bệnh khá tốt cho sức khỏe đặc biệt là nam giới.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

1

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu mang đến tác dụng rất tốt cho cơ thể như: tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới , bổ thận tráng dương.

Cách làm loại rượu đông trùng hạ thảo rất đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Bạn có thể dùng nước ấm rửa sạch đông trùng hạ thảo nguyên con

Bước 2: Cho vào bình đổ 1 lít rượu nồng độ khoảng 45 độ C, ngâm trong 1 tháng.

Sử dụng mỗi ngày 1 chén trước khi đi ngủ khoảng 30 phút sẽ thấy hiệu quả chưa đầy 1 tháng.

Rượu đông trùng thảo nguyên con ngâm cùng lộc nhưng có công dụng bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết, suy giảm tình dục và suy nhược cơ thể ở nam giới.

Cách làm Đông trùng hạ thảo ngâm rượu với nhung hươu như sau:

Nhung hươu 20 gram, Đông trùng hạ thảo 30 gram, hai thứ đem ngâm trong 1 lít rượu trên 40 độ C sau 1 tháng thì có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 20 đến 30 ml, đặc biệt với người yếu sinh lý và hiếm muộn thì nên sử dụng loại rượu đông trùng hạ thảo này .

Còn đối với Đông trùng hạ thảo ngâm rượu ngâm kỷ tử, thì sẽ mang đến công dụng như: ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới.

Cách ngâm loại rượu này như sau:

Kỳ tử 30 gam, Đông trùng hạ thảo 30gam, hai thứ đem ngâm với 500ml rượu trắng, sau 1 tháng thì có thể dùng được .Mỗi ngày uống 2 đến 3 lần, mỗi lần 15 ml, sẽ có tác dụng rât tốt với người già có thể trạng bị suy yếu .

Tốt nhất bạn nên ngâm rượu đông trùng hạ thảo trong 3 tháng, nhiều người ngâm 1 tháng, 2 tháng thì vẫn có thể dùng được nhưng trên thực tế các dược chất trong đông trùng hạ thảo vẫn chưa ngấm hết ra nên chắc chắn sẽ không tốt bằng khi ngâm 3 tháng.

Những ai không nên dùng rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu rất tốt nhưng không phải ai cũng dùng được, một số đối tượng cần tránh như người bị đường, mắc các bệnh về dạ dày, hệ tiêu hóa …

Trên thị trường hiện các các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo giả rất nhiều, nên để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần tìm đến các cửa hàng uy tín để mua đông trùng hạ thảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *