Bí kíp để bệnh trĩ nội “1 đi không trở lại”

Chào bác sĩ!

Em bị bệnh trĩ nội khi mới 19 tuổi, đến nay đã 3 năm. Thi thoảng em có bị đại tiện ra máu nhưng chỉ cần uống nước diếp cá ít ngày sẽ hết nên em không đi khám ở đâu. Mấy ngày gần đây em thấy búi trĩ có dấu hiệu sa dần xuống lúc rặn đại tiện. Em rất lo lắng không biết làm thế nào để kết thúc tình trạng này. Xin bác sĩ cho em lời khuyên!

(Minhtuan_….@yahoo.com)

Bệnh trĩ nội

Chữa bệnh trĩ nội trước khi quá muộn…

Xem thêm: http://thuocchuabenhtri.com/la-vong-chua-benh-tri/

Chào bạn!

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến trong đó có hai dạng chính là trĩ nội và trĩ ngoại. Tuy nhiên, trĩ nội được “chú trọng” hơn cả bởi quá trình ủ bệnh lâu, không có dấu hiệu nhận biết gì rõ rệt, chỉ đến khi đại tiện ra máu hoặc sa búi trĩ như bạn gặp phải người bệnh mới cuống cuồng đi chữa.

Chữa bệnh trĩ nội

Hiện tại các búi trĩ của bạn đã bị sa xuống, kèm theo đại tiện ra máu, nếu kéo dài sẽ khiến bạn bị thiếu máu, búi trĩ sa xuống quá to còn gây tắc nghẽn, đau dữ dội thậm chí bội nhiễm, nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc dù không phải là không thể chữa dứt điểm bệnh trĩ song trĩ nội bạn mắc đang ở giai đoạn tương đối nặng nên cần kết hợp nhiều biện pháp điều trị để đạt kết quả. Chỉ ngâm rửa hậu môn bằng lá diếp cá thôi thì chưa đủ.

Nên chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp nào?

Chữa bệnh trĩ bằng Đông Y

>> Xem thêm: http://thuocchuabenhtri.com/meo-dung-mat-gau-chua-benh-tri/

Có hai hướng điều trị bệnh trĩ mà bạn có thể lựa chọn là theo Tây Y hoặc theo Đông Y. Tây y mang lại hiệu quả tương đối nhanh, giúp bạn cắt ngay cơn đau bằng việc cắt bỏ búi trĩ song khá nhiều trường hợp bị tái phát chỉ sau vài tháng. Nếu điều trị bằng Đông Y, chấp nhận thời gian chữa lâu hơn 1 chút song hiệu quả mang lại lâu dài, bền vững. Chữa từ bên trong, từ phần gốc khiến bệnh trĩ không bao giờ có thể quay lại được.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ nội

Phương pháp Đông Y được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây là dùng bài thuốc kinh điển An Trĩ Nam của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Bài thuốc này bao gồm rất nhiều loại thảo dược thiên nhiên có hiệu quả cao trong việc làm giãn các đám rối tĩnh mạch và điều quan trọng là chúng ta có thể yên tâm sử dụng thuốc mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ.
Thấu hiểu sự ngại ngùng khi chia sẻ căn bệnh này, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã bào chế sẵn thuốc để người mắc có thể sử dụng ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả chữa bệnh.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc uống và bài thuốc ngâm, An Trĩ Nam không chỉ giúp cầm máu, sát trùng bên ngoài mà còn dùng để nhuận tràng, chống táo bón, điều trị từ căn nguyên gây nên trĩ.

Chỉ với 1 liệu trình 10 ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt. Một điểm cộng nữa của An Trĩ Nam là bệnh trĩ sau khi đã chữa khỏi sẽ KHÔNG TÁI PHÁT nên bài thuốc được rất nhiều bệnh nhân tin dùng, bạn có thể tham khảo.

Chúc bạn chữa bệnh thành công!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *